Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến

 


 

Thư viện ảnh
Đối tác khách hàng
Nhựa POM Và POM ESD

Phương pháp sản xuất công nghiệp:
Tổng hợp của POM nói chung là dung dịch formaldehyde trong sự hiện diện của axit ngưng tụ trùng hợp. Mức độ trùng hợp 100 hoặc hơn polyoxymethylene, sau đó làm nóng phân hủy thành khí formaldehyde và mất nước, thường sử dụng một số monomer tinh khiết là trùng hợp, Paraformaldehyde ở 170 ~ 200 ℃ xử lý nhiệt độ, chẳng hạn như tiêm, phun ra, đúc thổi...

Tính chất và ứng dụng:
POM có độ cứng bề mặt cao và dày đặc, chịu va đập, hệ số ma sát là nhỏ, và tự bôi trơn, do đó, nó là vật liệu thích hợp để sản xuất bánh răng.

Nhược điểm:
POM nhược điểm lớn nhất không chịu được nhiệt độ cao, ổn định nhiệt
POM không dung nạp ánh sáng chiếu xạ.

Ưu điểm:
POM độ bền cơ học, độ cứng, không bị dù hao hụt lớn, kích thước ổn định.
POM tính điện môi tốt, kháng dung môi, không bị nứt, căng ra trong quá trình gia công.
POM độ bền cao.

Đặc điểm khi đốt cháy:
Dễ cháy, khi đốt cháy rời xa ngọn lửa vẫn tiếp tục cháy, ngọn lửa đầu là màu nâu vàng, phía dưới thành màu xanh, khi đốt xảy ra sự tan chảy nhỏ giọt, cót mùi hăng mạnh mẽ của formaldehyde.

Kích thước:
Độ dày của tấm có thể được sản xuất từ 0.5mm đến 2mm, thông số kỹ thuật cho các tấm cuộn dây, chiều rộng 500-1000mm có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.
Tấm dày từ 2mm đến 200mm có thể sản xuất theo yêu của của khách hàng, kích thước 600 * 1200mm 1000 * 1000mm 1000 * 2000mm, thông số kỹ thuật khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
Độ dày của thanh có thể được sản xuất từ 2mm đến 400mm, chiều dài 1 mét hoặc chiều dài bất kỳ theo yêu càu của khách hàng.

Màu sắc:
Màu trắng và đen, màu sắc khác có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng bản báo cáo chứng nhận về môi trường, báo cáo về an toàn của nguyên liệu. Ví dụ như: SGS, CIT, UL, tài liệu về cách sử dụng an toàn sản phẩm MSDS..